Công ty vệ sinh Kiến Xanh có tên đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển Thương mại và Dịch vụ Kiến Xanh Việt Nam.
Đáp ứng yêu cầu dịch vụ của Khách hàng, đặc biệt là nhóm Khách hàng khối văn phòng, văn phòng đại diện, tổ chức, công ty FDI, NGOs, Nhà ở,… Công ty Chúng tôi nỗ lực cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Đáp ứng vượt trội các yêu cầu công việc của Khách hàng tại Hà Nội. Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tạp vụ, khác biệt với nền tảng con người. Được đào tạo kỹ càng, tận tâm, ý thức hoàn thành công việc.

Trong đó, các yếu tố về chất lượng và tính ổn định của dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng, năng lực đáp ứng công việc, được Khách hàng đặc biệt quan tâm. Giải quyết 3 vấn đề trọng điểm này, được công ty Chúng tôi đáp ứng và cam kết cụ thể về cung cấp dịch vụ như sau:

  1. Chất lượng: Cam kết chất lượng sạch sẽ, thân thiện là ưu tiên hàng đầu. Để đáp ứng yêu cầu, Công ty vệ sinh tạp vụ văn phòng theo giờ Kiến Xanh, có bộ phận tuyển dụng chuyên nghiệp. Nhân viên được đào tạo, được tập huấn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.
  2. Hiệu quả: Chúng tôi thường xuyên nghiên cứu, áp dụng phương pháp làm việc khoa học, ưu việt. Tối ưu công việc nâng cao hiệu quả công việc, với chất lượng và nhanh hơn. Tính hiệu quả được phản ánh qua chất lượng dịch vụ vệ sinh tạp vụ công ty.
  3. Ổn định: Nhân viên làm việc định kỳ thường xuyên theo lịch đã được phân công. Chỉ nghỉ khi có trường hợp đột xuất hoặc có lý do chính đáng, bất khả kháng. Trong trường hợp nhân viên chính nghỉ việc. Chúng tôi sẽ bố trí nhân viên tương đương để không làm gián đoạn công việc. Đảm bảo công việc được thông suốt. Cam kết không gián đoạn cung cấp dịch vụ tại văn phòng Khách hàng.
  4. Chi phí: Chúng tôi luôn định giá dịch vụ vệ sinh Hà Nội, ở mức hợp lý. Căn cứ trên chi phí thực tế trả cho người lao động, chi phí quản lý và lợi nhuận. Đảm bảo ổn định giá dịch vụ vệ sinh theo giờ. Luôn hài hòa giữa công ty cung cấp dịch vụ và Khách hàng.
  5. Sẵn sàng: Với đội ngũ nhân viên đông đảo và cơ hữu, Chúng tôi có khả năng đáp ứng ngay lập tức yêu cầu dịch vụ. Chúng tôi sẽ lựa chọn nhân viên phù hợp về khả năng, trình độ, thời gian và địa điểm. Luôn sẵn sàng nhân viên làm việc tại văn phòng, công ty Khách hàng.
  6. Đáp ứng: Đảm bảo nhân viên tạp vụ vệ sinh là phù hợp đối với văn phòng/ công ty Khách hàng. Công ty Kiến Xanh đáp ứng tốt đối với các công ty, văn phòng tại Hà Nội. Văn phòng, công ty, tổ chức có diện tích dưới 1.000 m2 hoặc 10 lao động đồng thời.

Kiến Xanh - Kiến tạo môi trường sạch

An toàn - Sạch sẽ - Tiện ích - Thận thiện ✔ ✔ ✔ 

An tâm, hài lòng với giúp việc thân thiện

An tâm, hài lòng với giúp việc thân thiện

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với anh chị ngay khi nhận được thông tin.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN